Van Phuc City - nơi đã và đang hiện thực hóa ước mơ của biết bao con người.

Giữa phố thị tấp nập với nhịp sống hối hả, mỗi con người đều có nhu cầu tìm về một chốn an cư đầy thanh bình để tận hưởng cuộc sống thật sự.

Một không gian xanh hòa mình vào thiên nhiên, một ốc đảo tách biệt với tiện ích vây quanh và tiện nghi với những ứng dụng công nghệ thông minh, một ngôi nhà hạnh phúc gắn kết các thành viên trong gia đình,… tất cả đều có ở Van Phuc City, nơi đã và đang hiện thực hóa ước mơ của biết bao con người.

Chỉ trong vài thập kỷ gần đây, tốc độ đô thị hóa đã bao trùm những thành phố lớn, phủ đầy nhanh chóng những vùng đất còn hoang sơ hay dần thay thế các căn nhà cũ, thấp tầng bằng từng tòa nhà cao tầng chọc trời xen lẫn khu dân cư hiện hữu. Giữa lòng Sài Gòn, các khu dân cư, khu đô thị mới lần lượt xuất hiện, mang đến nhịp sống của một không gian mới hiện đại, văn minh, một cuộc sống đủ đầy tiện ích cho cư dân.

Niềm mong ước về một không gian xanh giữa lòng đô thị đã trở thành hiện thực với sự hiện diện của Van Phuc City được phát triển theo lối đi riêng đầy khác biệt.

Sau gần 25 năm gắn bó với lĩnh vực đầu tư, phát triển bất động sản, Tập đoàn Đại Phúc đã dồn tâm huyết và nguồn lực cho Van Phuc City với mong muốn tạo dựng một khu đô thị mới – một không gian sinh thái, đẳng cấp và đáng sống hàng đầu tại Việt Nam. Không chỉ sở hữu một vị trí đắc địa ngay tại khu vực cửa ngõ Đông Bắc của TP.HCM, khu đô thị Vạn Phúc được ví như là “ốc đảo xanh” giữa lòng thành phố với diện tích lên đến 198ha. Chẳng phải ngẫu nhiên giới đầu tư lại dùng cụm từ mỹ miều để đành tặng cho ốc đảo xanh mát này bởi nơi đây sở hữu được cả 3 cảnh quan thiên nhiên hiếm có bao gồm hồ trung tâm trong xanh, kênh đào trải dài và 3,4km bờ sông Sài Gòn bao quanh tạo nên giá trị vượt trội.

Giờ đây, khái niệm về ngôi nhà lý tưởng không chỉ đơn thuần là những căn nhà hiện đại mọc lên, đẹp đẽ nhưng đơn độc mà là việc chú trọng đến một không gian xanh được kết hợp hài hòa và sự kết nối trong một tổng thể hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, tiện ích hoàn thiện, khép kín. Và một khu đô thị thật sự đáng sống chỉ khi tất cả các giá trị sống được đáp ứng một cách hoàn thiện và đầy đủ. Điều đó đòi hỏi một tầm nhìn, tâm huyết và nguồn lực rất lớn từ chủ đầu tư như Tập đoàn Đại Phúc.

Đến với khu đô thị Vạn Phúc, bạn sẽ cảm nhận những cung bậc cảm xúc đầy thi vị từ nhà ra phố. Đó là sự hòa quyện của cuộc sống tiện nghi và những trải nghiệm thư thái cùng thiên nhiên. Là không gian những lễ hội sắc màu của ánh sáng, âm nhạc, ngắm phố thị về đêm phồn hoa. Hơn thế nữa, không chỉ chỉn chu trong từng khâu thiết kế, tỉ mẩn trong tạo lập “phần cứng”, chủ đầu tư còn chú trọng bồi đắp “phần mềm” bằng những tiện ích vượt trội. Thật khó để tìm được một khu đô thị nào mà hội tụ đầy đủ những tinh hoa của không gian sống sinh thái, đẳng cấp và xứng tầm với tiềm năng.

 

tiện ích

Tự hào với những không gian sống thanh lịch được thiết kế cho ngôi nhà hoàn hảo. Phong cách hòa quyện cùng công năng thông qua cách bố trí tinh tế kết hợp với các đặc điểm hoàn thiện mềm mại.

Đăng ký thông tin để nhận ưu đãi và Tư vấn miễn phí

DỰ ÁN LIÊN QUAN

 Apec Group đã ghi dấu ấn trên thị trường với bảng dài các dự án.

Xem chi tiết

Kết quả này do Hội đồng giám khảo Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam 2018 bình chọn.

Xem chi tiết

Giữa phố thị tấp nập với nhịp sống hối hả, mỗi con người đều có nhu cầu tìm về một chốn an cư đầy thanh bình để tận hưởng cuộc sống thật sự.

Xem chi tiết

ĐỐI TÁC

G

0936867577

Chat hỗ trợ
Chat ngay