Giới Thiệu

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ QUẢNG CÁO DOANH NHÂN (DOANHNHANBDS.VN) là đơn vị chuyên nghiệp trong cung ứng các giải pháp tối ưu về truyền thông trên các phượng tiện thông tin đại chúng và truyền thông cộng đồng.

DOANHNHANBDS.VN có đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực: Review dự án; Emagazine - Longform; Hoạch định chiến lược PR; Truyền thông - Quan hệ Báo chí; Tổ chức sự kiện; Marketing.

DOANHNHANBDS.VN có quan hệ đối tác thường xuyên với các cơ quan thông tấn báo chí và có các chương trình hợp tác cùng các báo, đài Trung ương và địa phương.

DOANHNHANBDS.VN media có đội ngũ Biên tập viên, Biên dịch viên, Quay phim đã tham gia nhiều dự án truyền thông lớn của các Tập đoàn bất động sản và đa ngành.

Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, năng động và tâm huyết với nghề, lấy phương châm “ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN” cùng với chất lượng tuyệt đối trong sản phẩm – DOANHNHANBDS.VN tin rằng sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu và tạo bước tiến bứt phá cho các doanh nghiệp, doanh nhân. Đồng thời thúc đẩy sự phát triển và hội nhập lớn mạnh của thị trường bất động sản Việt Nam.

G

0936867577

Chat hỗ trợ
Chat ngay