Phố Nối House

Nằm gần tuyến đường huyết mạch quốc lộ 5 nối Hải Phòng với Thủ đô Hà Nội, Phố Nối House (Hưng Yên) thừa hưởng nhiều lợi thế về giao thông và sự phát triển kinh tế toàn khu.

Trong những năm gần đây, Hưng Yên là địa phương có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao của cả nước. Tỉnh chú trọng đầu tư phát triển hạ tầng tiện ích, giao thông, công trình phụ trợ. Chỉ riêng năm 2018, Hưng Yên đã triển khai hàng loạt dự án giao thông, tăng khả năng kết nối với Hà Nội và các địa phương như Hải Phòng, Ninh Bình, Bắc Ninh, Bắc Giang.

Với một mạng lưới hạ tầng đồng bộ, theo đánh giá Hưng Yên đáp ứng yêu cầu phát triển, nhất là với các lĩnh vực mũi nhọn như bất động sản, khu công nghiệp, logistic.

Một góc thành phố Hưng Yên. Ảnh: Ngọc Tú. 

Một góc thành phố Hưng Yên. 

Cùng với sự tăng tốc mạnh mẽ của hạ tầng, kinh tế - xã hội, Hưng Yên đứng trước nhiều cơ hội để trở thành tâm điểm mới của thị trường bất động sản phía Bắc. Trong đó, Phố Nối là khu vực có nhiều tiềm năng phát triển khi thu hút nhiều dự án lớn của các chủ đầu tư T&T, Hoà Phát. Phố Nối House là dự án mới được Công ty Cổ phần Du lịch - Thương mại Tân Sáng công bố ra thị trường. 

Các chuyên gia đánh giá, năm 2018 và 2019, bất động sản ở các tỉnh ven đô thị lớn phát triển khá tốt, chủ yếu tập trung ở phân khúc đất nền. Giá đất nền tại các tỉnh tăng trong biên độ từ 10-15%. Giá của một số lô đất nền khoảng 50-70m2 ở một số tỉnh ven Hà Nội như Hưng Yên, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc,... tương đương một căn hộ trong thành phố. Giới địa ốc tin rằng đất nền vẫn là sản phẩm phù hợp với khả năng thanh toán của nhiều đối tượng khách hàng.

Tiềm năng sinh lời 

Phố Nối House có quy mô hơn 19ha, đã hoàn thiện hệ thống hạ tầng kỹ thuật. Các sản phẩm bất động sản của Phố Nối House đa dạng, từ shophouse, nhà phố, biệt thự và chung cư.

Công viên khủng long, một trong những tiện ích nổi bật của dự án Phố Nối House.

Công viên khủng long, một trong những tiện ích nổi bật của dự án Phố Nối House.

Với mong muốn mang đến một dự án chất lượng, chủ đầu tư Tân Sáng xây dựng hệ thống tiện ích đẳng cấp và khác biệt gồm: công viên khủng long, Club House, trung tâm thương mại, đường chạy bộ, hồ phun nước,...

Toạ lạc tại vị trí đắc địa, trên quốc lộ 39 và gần quốc lộ 5, Phố Nối House kết nối dễ dàng với trung tâm tỉnh Hưng Yên và Hà Nội. "Với việc nằm trong khu vực phát triển các khu công nghiệp hiện đại, mật độ cư dân cao, Phố Nối House đảm bảo tính thanh khoản và hiệu quả sinh lời từ việc cho thuê mặt bằng hoặc tự kinh doanh", đại diện chủ đầu tư Tân Sáng tính toán. 

Cũng theo vị đại diện, Phố Nối House có pháp lý minh bạch và với mức giá khởi điểm từ 250 triệu đồng một sản phẩm. Từ lợi thế vị trí, hạ tầng đồng bộ, doanh nghiệp kỳ vọng Phố Nối House sẽ tăng giá trong thời gian tới. 

Phố Nối House dự kiến sẽ giới thiệu đến khách hàng vào ngày 13/10 tại khuôn viên công viên khủng long bên trong dự án. Khách hàng mua sản phẩm trong lễ giới thiệu dự án sẽ được tham gia bốc thăm may mắn. Tổng giá trị quà tặng lên đến 100 triệu đồng.

tiện ích

Tự hào với những không gian sống thanh lịch được thiết kế cho ngôi nhà hoàn hảo. Phong cách hòa quyện cùng công năng thông qua cách bố trí tinh tế kết hợp với các đặc điểm hoàn thiện mềm mại.

Đăng ký thông tin để nhận ưu đãi và Tư vấn miễn phí

DỰ ÁN LIÊN QUAN

Nằm gần tuyến đường huyết mạch quốc lộ 5 nối Hải Phòng với Thủ đô Hà Nội, Phố Nối House (Hưng Yên) thừa hưởng nhiều lợi thế về giao thông và sự phát triển kinh tế toàn khu.

Xem chi tiết

VCI Mountain View là dự án có chuỗi tiện ích hoàn hảo, mang phong cách thời thượng, hứa hẹn sẽ trở thành biểu tượng sống mới tại thành phố Vĩnh Yên.

Xem chi tiết

Đón xu hướng tìm nơi hưởng thụ cuối tuần của giới trung lưu Hà Nội, nhiều dự án nghỉ dưỡng ở Ba Vì, Lương Sơn dồn dập mở bán. 

Xem chi tiết

Công trình xanh là một trong những giải pháp đặc biệt quan trọng và có tính khả thi cao để phát triển bền vững và bảo vệ môi trường, từ phạm vi quốc qua tới phạm vi toàn thế giới.

 

Xem chi tiết

ĐỐI TÁC

G

0936867577

Chat hỗ trợ
Chat ngay